Học sinh đánh trả thầy giáo trên bục giảng

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 09:22 AM (GMT+7)

Bị thầy giáo tát bôm bốp vào mặt, học sinh đã đánh trả lại thầy giáo ngay trên bục giảng.

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ clip học sinh đánh trả lại thầy giáo ngay trên bục giảng. Clip dài hơn một phút, quay lại cảnh thầy giáo trẻ bắt hai nam học sinh quỳ dưới bục giảng và liên tục dùng tay tát mạnh vào mặt học sinh.

Khi thầy gọi học sinh thứ hai đứng lên và cho một cái tát "trời giáng" thì ngay lập tức đã bị học sinh này đánh trả.

 Học sinh đánh trả thầy giáo trên bục giảng - 1

Thầy giáo trẻ liên tiếp đánh bôm bốp vào mặt học sinh

Khi clip được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng thì một số cư dân mạng cho biết, thầy giáo này trẻ hiện đang dạy hợp đồng tại một trường PTTH ở tỉnh Bình Định.

Sau khi xem xong clip, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về sự việc này. Bạn Mia bình luận: "Con giun xéo lắm cũng quằn, sao thầy giáo lại được phép đánh học trò như côn đồ vậy? Học trò có sai thì cũng phải tìm cách dạy bảo... như vậy trò mới thực sự nể phục. Chứ đánh trò không ghê tay như vậy thì trò ức chế, phản kháng lại cũng là một lẽ rấ tự nhiên".

 Học sinh đánh trả thầy giáo trên bục giảng - 2

Và sau khi tát học sinh thứ hai thì đã bị học sinh này đánh trả

Một bạn có nick name Victory cũng bức xúc: "Đây là trường học hay trường giáo dưỡng vậy? Và người mặc áo trắng là thầy giáo hay quản giáo đây?"

Bạn David Nguyễn cũng đưa ra những lý lẽ: "Xem clip, mình thấy ông thầy và em học sinh kia đều sai. Nhưng cái sai của người thầy là nặng nhất. Nếu em đó có lỗi thì phạt đứng trên bục giảng, chứ sao lại tát liên hoàn như vậy được? Đề nghị nhà trường và văn phòng sở Giáo dục Bình Định xem xét lại hành vi của thầy trong clip và có hình phạt kỷ luật thích đáng".

Clip học sinh đánh trả lại thầy giáo trên bục giảng

Theo Nga Ly (Khampha.vn)
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
SAP GIAN GIAO O HA TINHTIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  CHAT CAY XANH O HA NOI, LICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7